Shenzhen Tanu Trading Co.,Ltd

EDIFIER

ลําโพง

รายละเอียดสินค้าของ EDIFIER

เกี่ยวกับโรงงาน EDIFIER

 

edifier คนหลงทาง ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นมืออาชีพอุปกรณ์เสียงองค์กรซึ่งรวมผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ การออกแบบอุตสาหกรรม เทคโนโลยีการวิจัย และการพัฒนา การผลิต และการตลาดแบบอิสระ บริษัทส่วนใหญ่ได้หมั้นใน R & D , การผลิตและการขายเครื่องเสียงบ้าน , เครื่องเสียง , เครื่องเสียงรถยนต์อย่างมืออาชีพ , หูฟังและไมโครโฟน

กุมภาพันธ์ 5 , 2010 , edifier โรเวอร์ที่ดินในการแบ่งตลาดด้วยรหัสสินค้า 002351 . เป็นอิสระแบรนด์แรกเสียงองค์กรจะอยู่ในหุ้นในประเทศจีน รายการที่ประสบความสำเร็จของ edifier คนหลงทางได้เปิดบทใหม่สำหรับการพัฒนาขององค์กร

มากกว่า 20 ปี edifier วอล์คเกอร์ได้เสมอเน้นการประยุกต์และการปฏิบัติของเทคโนโลยีเสียงและได้กลายเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรมเสียง บริษัทที่สนใจขยายตลาดต่างประเทศ และมีการลงทะเบียนเครื่องหมายการค้าระหว่างประเทศในกว่า 80 ประเทศและภูมิภาคในเยอรมัน , อังกฤษ , ฝรั่งเศส , อิตาลี , สหรัฐอเมริกา , แคนาดา , ญี่ปุ่น , ออสเตรเลีย , รัสเซีย , เม็กซิโกและประเทศอื่น ๆ บริษัทได้ตั้งทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์และการขายจากต่างประเทศและได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่จะขายทั้งหมด เครือข่ายการตลาดของลูกและการขายผลิตภัณฑ์ได้รับในแถวหน้าของอุตสาหกรรมทั่วโลก

edifier จุดการออกแบบรางวัล ( รางวัลสีแดง ) , รางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ ( รางวัลออกแบบ ) , CES ออกแบบผลิตภัณฑ์และรางวัลนวัตกรรมการออกแบบ ( CES ) และได้รางวัลการออกแบบของญี่ปุ่นสมาคมออกแบบอุตสาหกรรม ฯลฯ หลายรางวัลนานาชาติได้รับชื่อเสียงระดับนานาชาติสำหรับแบรนด์จีน

ใน 2012 , edifier คนหลงทางซื้อ จำกัด ของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงแบรนด์ของไฟฟ้าสถิต หูฟังยี่ห้อ ตค . ใน 2016 , edifier คนหลงทางเข้าร่วมที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ audeze LLC และร่วมมือที่จะใช้ตลาดทั่วโลกยุทธศาสตร์

การ edifier คนหลงทางได้สร้างแข็งแรงการแข่งขันตลาดอุปสรรคและการแข่งขันหลักของแบรนด์ เค้าโครงของส่วนต่าง ๆของตลาด มันมีรูปแบบที่ร้อยประเภทของระบบผลิตภัณฑ์เช่นหูฟังมัลติมีเดียและเสียงบ้าน เครื่องเสียงรถยนต์ และเสียงมืออาชีพ

ใน 2010 , edifier นักเดินทางได้รับเลือกโดยรัฐบริหารอุตสาหกรรมและพาณิชย์เป็นชุดแรกในประเทศ และเพียง " ชาติเครื่องหมายการค้ากลยุทธสาธิตองค์กร " ในกรุงปักกิ่ง

เป็นเวลานาน edifier Rovers ได้ทุ่มเทตัวเองเพื่อให้กรมประชาสงเคราะห์ มีความกตัญญูและการฝึกความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการกระทำ ในปี 2004 , วอล์คเกอร์ทุนการศึกษาตั้งขึ้นที่กรุงปักกิ่งสถาบันเทคโนโลยี ในปี 2549 edifier เดินเอานำในการสนับสนุนอย่างเต็มที่และการใช้สีเขียวมาตรฐาน RoHS จาก 2007 , " กองทุน " นางฟ้าก้องคนหลงทาง ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือเด็กยากจน คนหูหนวกกับสะสมผลงาน โอ F 7 ล้านหยวนต่อวัน และ " วอล์คเกอร์เพลง " ในปี 2011 " ครอบครัวกองทุนสนับสนุนการพัฒนาของดนตรีจีนวัฒนธรรม

นี่เป็นจิตวิญญาณและความเชื่อของ edifier คนเร่ร่อนและทิศทางของความพยายามต่อเนื่องของ edifier คนหลงทางให้ความพึงพอใจของการได้ยินและให้ความรู้สึกที่ดีขึ้นผ่านผลงานที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้

 

 

 

สินค้าของโรงงาน EDIFIER

 

ติดสอบถามข้อมูลของ EDIFIERสินค้าใกล้เคียง EDIFIER

ADMARK

เกี่ยวกับโรงงาน ADMARK   admark แบรนด์เสียงได้มาจากเครื่องเสียงในเยอรมัน มันเป็นดังเสียง brand.ad เสียงในสหภาพยุโรป...

ZHONGKEYICHUANG

เกี่ยวกับโรงงาน ZHONGKEYICHUANG   ตามความต้องการของลูกค้าต่าง ๆ เราสามารถให้บริการระบบบูรณาการ เช่น การให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดหา ติดตั้ง...

FIDEK

เกี่ยวกับโรงงาน FIDEK   fidek , ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 เป็นศูนย์กลางทางการเงินของโลก , ฮ่องกง ในปี 1994 , สวนอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ทันสมัย มีพื้นที่...


Copyright © 2017 Sippaprut | All rights reserved.