Shenzhen Tanu Trading Co.,Ltd

ZHONGKEYICHUANG

ลําโพง

รายละเอียดสินค้าของ ZHONGKEYICHUANG

เกี่ยวกับโรงงาน ZHONGKEYICHUANG

 

ตามความต้องการของลูกค้าต่าง ๆ เราสามารถให้บริการระบบบูรณาการ เช่น การให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดหา ติดตั้ง และการดีบั๊ก และระบบหลัก ได้แก่ เวทีเสียงมืออาชีพ , การประชุมทางเสียง , ประชุมพูดระบบ ระบบไร้กระดาษ การประชุม ล่ามฉับพลัน แสดงผลประมาณการและระบบฟิวชั่นหน้าจอขนาดใหญ่การลงทุนแบบไร้สาย เงา , ฉลาดแบบโต้ตอบ ( มีประสิทธิภาพ ) ประชุมบอร์ด multi หน้าจอ terminal ไร้สายร่วมกัน , การสื่อสารองค์กรและแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกัน ระบบการประชุมวีดิทัศน์ทางไกลระบบวิดีโอออกอากาศ ระบบการจัดการประชุม , ระบบวงจรปิด , broadca เพลงพื้นหลัง ระบบต่อย , ระบบ , ระบบการควบคุมเพลง VOD ระบบเวที , แสง , เครื่องจักร , ม่านเวทีเวที ระบบบ้านอัจฉริยะ , ภาพยนตร์ , ส่วนบุคคลของอาคารทั่วไปสายและอื่น ๆ

สมาชิกของกลุ่มาอีชวงเป็นผู้สูงอายุในด้านอะคูสติกและ optoelectronic , เพราะพวกเขามีความสนใจร่วมกัน งานอดิเรก และอุดมการณ์เพื่ออุตสาหกรรม และเราตกลงกันได้น่า เราเชื่อมั่นว่า
ปัจจุบัน เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดทรัพยากรและประสบการณ์มากมายของการดำเนินงานในด้านนี้ เราสามารถให้ลูกค้าของเราเป็นมืออาชีพมากขึ้น ระบบมีประสิทธิภาพมากขึ้น และส่งผลให้มูลค่าสูงพิเศษเพิ่ม
อนาคต : เรายังคงหลักทรัพยากรเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด และเพิ่มเติมโครงการประสบการณ์ในด้านอะคูสติกและออปโตอิเล็กทรอนิกส์ และยังนำระบบมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าของเราและผลพิเศษค่าสูงเพิ่ม

ในการบริการลูกค้า เราจะนำบริการที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าแรก " เป็นหลัก ในเวลาเดียวกัน เรายังสร้างความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงในประเทศและต่างประเทศและประสบความสำเร็จตัวแทนหรือตัวแทนจำนวนของที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีชื่อเสียงเสียง , แสง , อุปกรณ์ , ระบบแสดงการประชุม ควบคุม และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ยี่ห้อ , แบรนด์เหล่านี้และทรัพยากรเทคโนโลยีเป็นองค์ประกอบที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าเป้าหมายการบริการที่มีประสิทธิภาพของเรา

Bose , EV , JBL , เอี้ยว , QSC Allen & Heath , symetrix POWERSOFT , Atlas , เสียง , มงกุฎ , shure symetrix , symetrix POWERSOFT , Atlas , , เสียง ฯลฯ ปัจจุบัน crestron AMX , , , Panasonic , คริสตี้ , SONY , EPSON , CANON , revolabs คอม , ซูม , ซิสโก้ ซิสโก้

มองไปข้างหน้าเพื่ออนาคต ทุก สมาชิกของ จีน ฝ่ายจีนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทีมงานจะยึดติดกับมืออาชีพ " , ชื่อเสียง , บริการ , นวัตกรรม " ปรัชญาธุรกิจที่จะทำทุกสิ่ง บริการดี ให้กับลูกค้าทุกท่าน และลูกค้าของเราที่จะกลายเป็นเพื่อนทั่วไป ร่วมพัฒนาความก้าวหน้า .

 

 

สินค้าของโรงงาน ZHONGKEYICHUANG

 

ติดสอบถามข้อมูลของ ZHONGKEYICHUANGสินค้าใกล้เคียง ZHONGKEYICHUANG

EDIFIER

เกี่ยวกับโรงงาน EDIFIER   edifier คนหลงทาง ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นมืออาชีพอุปกรณ์เสียงองค์กรซึ่งรวมผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ การออกแบบอุตสาหกรรม...

ADMARK

เกี่ยวกับโรงงาน ADMARK   admark แบรนด์เสียงได้มาจากเครื่องเสียงในเยอรมัน มันเป็นดังเสียง brand.ad เสียงในสหภาพยุโรป...

FIDEK

เกี่ยวกับโรงงาน FIDEK   fidek , ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 เป็นศูนย์กลางทางการเงินของโลก , ฮ่องกง ในปี 1994 , สวนอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ทันสมัย มีพื้นที่...


Copyright © 2017 Sippaprut | All rights reserved.