Shenzhen Tanu Trading Co.,Ltd

FIDEK

ลําโพง

รายละเอียดสินค้าของ FIDEK

เกี่ยวกับโรงงาน FIDEK

 

fidek , ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 เป็นศูนย์กลางทางการเงินของโลก , ฮ่องกง ในปี 1994 , สวนอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ทันสมัย มีพื้นที่ 1 , 000 ตารางเมตร ตั้งขึ้นใน Huadu District กวางเจา ทุนจีนเสียง หลังมากกว่า 30 ปีของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง feida เสียงได้กลายเป็นหนึ่งในที่มีชื่อเสียงที่สุดเสียงรวม บริษัท ผลิต ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคุ้มครองโดยระบบขยายเสียงมืออาชีพ ระบบ แสง สี เสียง ภาพยนตร์ ซีรี่ส์ ดีเจมืออาชีพ คาราโอเค ชุด , โทรศัพท์มือถือกล่อง โสตทัศนศึกษา ประชุมขยายเสียงสาธารณะ , กระจายเสียง , ไมโครฟิล์ม , โฮมเธียเตอร์และปัญญา หลายสาขาเช่นเสียงไร้สาย , ฯลฯ ที่จุดเริ่มต้นของปี 2016 , กว่างโจว feida อะคูสติก จำกัด โดยหุ้น Ltd ถูกแสดงบนกระดานที่ 3 ใหม่ และเริ่มต้น บริษัท และเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ในประวัติศาสตร์การพัฒนา

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นพลังการผลิตครั้งแรก ที่จุดเริ่มต้นของการจัดตั้ง feida เสียงมันทุนขนาดใหญ่เพื่อตั้งศูนย์เทคโนโลยีองค์กร และมีการวัดอะคูสติกห้องพักมาตรฐานระหว่างประเทศ และการลดเสียงรบกวน , ละครดาราและอุปกรณ์การทดสอบขั้นสูงเสียงระหว่างประเทศ ระดับ R & D ถึงมาตรฐานระหว่างประเทศ และจดสิทธิบัตรได้รับอนุญาตถึงกว่า 200 รายการ feida เสียงโดยตรงมีส่วนร่วมในการร่างสำนักงานวิทยุ , ภาพยนตร์ และโทรทัศน์ ข้อกำหนดทางเทคนิค และวิธีการวัดสำหรับเครื่องขยายเสียงความถี่เสียงในระบบดิจิตอลและระบบฉายภาพยนตร์กลางกระแส ความต้องการทางด้านเทคนิคของดิจิตอลฟิล์ม เอฟ ระบบคัดกรองต่ำมาตรฐานสำหรับอุตสาหกรรมความถี่เสียงของภาพยนตร์ดิจิตอล , และอื่น ๆ มันได้มีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานของอุตสาหกรรมและมาตรฐานของการพัฒนาของอุตสาหกรรมเสียงภาพยนตร์ feida ได้ก่อตั้งขึ้นในระดับลึกของความร่วมมือกับหลายสถาบันการเรียนรู้ที่สูงขึ้นและสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และจัดตั้งสถานีวิจัยระดับหลังปริญญาเอกแห่งชาติ ซึ่งได้วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับ บริษัท เพื่อให้บรรลุนวัตกรรมอย่างยั่งยืน

พลังการผลิตเป็นรากฐานขององค์กร หลังมากกว่า 30 ปีของความกล้าหาญและความก้าวหน้า feida เสียงได้จัดตั้งโครงสร้างองค์กรที่สมบูรณ์แบบและเป็นมืออาชีพและการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการผลิตเสร็จสมบูรณ์ รวมทั้งฝุ่นฟรีอิเล็กทรอนิกส์ , ฮอร์น , งานไม้ , การรักษาผิว , พิมพ์ , อุปกรณ์ฉีดพ่น ประกอบและ การประชุมเชิงปฏิบัติการอื่น ๆและการแนะนำของโลกอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงการผลิตของสถานประกอบการ และได้รับในตำแหน่งชั้นนำในอุตสาหกรรม การผลิต เทคโนโลยีในการเข้าถึงระดับสูงของโลก

คุณภาพคือ เลือดของการอยู่รอดขององค์กรและการพัฒนา และ feida เสียงได้สร้างเสร็จสมบูรณ์ และมีประสิทธิภาพ ระบบการจัดการคุณภาพ มันได้รับการรับรองโดย ISO9001 , ISO14001 , OHSAS18001 การรับรองระบบคุณภาพ , และอื่น ๆ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้รับการทดสอบจากสถาบันที่เชื่อถือทั้งในประเทศและต่างประเทศ และได้รับรางวัลหลายสิบของ CE , UL , 3C , CB , RoHS , thx , Dolby และ รับรองและคงตัวกว่า 30 ปีของการทดสอบตลาด ได้รับการยอมรับและขอหลังจากโดยผู้บริโภคในประเทศและต่างประเทศ

ตามไปที่ยอดเยี่ยม R & D การออกแบบความสามารถความสามารถในการผลิตที่มีประสิทธิภาพและระบบการประกัน คุณภาพเชื่อถือได้ feida เสียงและเทคนิคผลิตภัณฑ์ ดีเจ ตอนนี้จะถูกส่งออกไปกว่า 100 ประเทศและภูมิภาครวมทั้งสหรัฐอเมริกา , สหราชอาณาจักร , เยอรมนี , อิตาลี , เดนมาร์ก , และเมืองอื่น ๆในหม้อ e กว่า 300 เมืองในประเทศจีน ศูนย์ การใช้ทั่วโลกและในประเทศ กลยุทธ์การตลาดโลกาภิวัตน์ เราได้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในภายในประเทศและนานาชาตินิทรรศการมืออาชีพด้านบน เช่น NAMM แสดงในแคลิฟอร์เนีย musikmesse แฟรงค์เฟิร์ตเยอรมนี prolight และนิทรรศการมืออาชีพเสียงในกว่างโจว , ที่รัก gkong นิทรรศการอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น และในการแข่งขันที่รุนแรงในตลาดโลก feida ได้รับชื่อว่าเป็นสถานีวิจัยระดับหลังปริญญาเอกแห่งชาติ , อุตสาหกรรมไฮเทคแห่งชาติจีนประสิทธิภาพอุปกรณ์ 20 องค์กร ฯลฯ และได้รับรางวัลชื่อเรื่องกิตติมศักดิ์ของ birtv ทางเทคนิคผลิตภัณฑ์รางวัล , รางวัลความสำเร็จทางเทคนิคที่ใช้ในการบริหารงานทั่วไปของ วิทยุและโทรทัศน์ รางวัลแรกของปาล์ม นิทรรศการทรัพย์สินทางปัญญาและรางวัลแบรนด์ที่มีคุณค่ามากที่สุดในจีน การแสดงศิลปะและอุตสาหกรรม .

จากการแสวงหาที่ดีที่สุดของผลกระทบเสียงสมบูรณ์ feida สเตอริโอคือการใช้ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี สำหรับผู้บริโภคในโลกผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียง กระเสือกกระสนสำหรับประเทศจีนเพื่อสร้างแบรนด์ระดับโลก

feida เสียงทั่วโลกร่วมกัน

 

 

สินค้าของโรงงาน FIDEK

 

ติดสอบถามข้อมูลของ FIDEKสินค้าใกล้เคียง FIDEK

EDIFIER

เกี่ยวกับโรงงาน EDIFIER   edifier คนหลงทาง ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นมืออาชีพอุปกรณ์เสียงองค์กรซึ่งรวมผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ การออกแบบอุตสาหกรรม...

ADMARK

เกี่ยวกับโรงงาน ADMARK   admark แบรนด์เสียงได้มาจากเครื่องเสียงในเยอรมัน มันเป็นดังเสียง brand.ad เสียงในสหภาพยุโรป...

ZHONGKEYICHUANG

เกี่ยวกับโรงงาน ZHONGKEYICHUANG   ตามความต้องการของลูกค้าต่าง ๆ เราสามารถให้บริการระบบบูรณาการ เช่น การให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดหา ติดตั้ง...


Copyright © 2017 Sippaprut | All rights reserved.