Shenzhen Tanu Trading Co.,Ltd

YILI

เครื่องดูดฝุ่น

รายละเอียดสินค้าของ YILI

 

 

เกี่ยวกับโรงงาน  YILI

 

เซี่ยงไฮ้ Yili ไฟฟ้า Appliance Co . , Ltd . ตั้งอยู่ใน Minhang District , เซี่ยงไฮ้ หลักจากรถพลังสูงความดันเครื่องซักผ้า , 100 ล้านเครื่องทำความสะอาดแรงดันสูง , เครื่องดูดฝุ่น 100 ล้าน 100 ล้านเครื่องฟอกอากาศและ ในครัวเรือนเครื่องใช้อุตสาหกรรมเครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดเล็กได้รับการยอมรับของจํานวนมากมายของลูกค้า บริษัทปฏิบัติตามปรัชญาธุรกิจของ " รับประกันคุณภาพชั้นหนึ่ง และรักษาชื่อเสียงครั้งแรก " และยึดมั่นในหลักการของ " ลูกค้าแรก " เพื่อให้บริการที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าของเรา ยินดีต้อนรับสู่เจรจาธุรกิจ

มันได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 และได้พัฒนามา 30 ปี มันได้ผ่านก้าวกระโดดจาก Huangyan , Zhejiang Huangyan และเศรษฐกิจโลกที่มหานครเซี่ยงไฮ้ เป็นคอลเลกชันของเครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดแรงดันสูง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เครื่องจักร การผลิต การตลาด เป็นหนึ่งในการทำความสะอาดธุรกิจทำความสะอาด เครื่องใช้ และอุปกรณ์ ปัจจุบัน เซี่ยงไฮ้ Yili ไฟฟ้า Appliance Co . , Ltd . ตั้งอยู่ในเขต เศรษฐกิจโลกต่างประเทศเซี่ยงไฮ้ Minhang , มีพื้นที่ประมาณ 50 , 000 ตารางเมตร บริษัทย่อยมี Zhejiang Yili ทำความสะอาดอุปกรณ์ จำกัด , Zhejiang Yili ซักแห้ง Appliance Co . , Ltd . Shanghai พันล้านบัตรทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า Co . , Ltd Zhejiang Huangyan Yili แม่พิมพ์ จำกัด บริษัท มีพนักงานประมาณ 2000 รวม 100 R & D และศูนย์ขาย 50 ทีม มีประมาณ 80 วิศวกรรมและเทคนิคบุคลากร Jiashan โรงงานพื้นที่เป็นฐานการผลิต ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสำหรับเครื่องดูดฝุ่นและเครื่องทำความสะอาดแรงดันสูง . มันครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 90 , 000 ตารางเมตร และพื้นที่อาคารประมาณ 120 , 000 ตารางเมตร ในหมู่พวกเขา , Zhejiang Yili สะอาดไฟฟ้า Appliance Co . , Ltd . , เดิมเรียกว่า Taizhou Yili ไฟฟ้า Appliance Co . , Ltd . ได้ถูกย้ายจากเจ้อเจียงในไถโจวใน Jiashan ในแบบบูรณาการและทิ้งกัน

ตลอดเวลาที่เราได้ให้บริการสังคมด้วยจิตวิญญาณของ " ความซื่อสัตย์ ความร่วมมือ การค้นหาความจริงและปฏิบัติ " และภารกิจร้อยล้านบังคับคือ " มืออาชีพผลิตและค่าความสำเร็จ " . วิสัยทัศน์ของพันล้านบังคับ " เป็นซัพพลายเออร์ชั้นหนึ่งทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศจีน " ภายใต้คำแนะนำของแนวคิดวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของ บริษัท ได้พัฒนาเป็น Yili , บริษัท ชั้นนำและ บริษัท แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมน้ำยาทำความสะอาดและอุปกรณ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเครื่องดูดฝุ่นและแรงดันสูงเป็นหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมเดียวกันในทั่วโลก และได้รับชื่อเสียงสูงในตลาดต่างประเทศ บริษัทได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์มากมายเช่น Zhejiang เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียง , Zhejiang วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีองค์กรขนาดเล็ก และขนาดกลาง ผลิตภัณฑ์แบรนด์เจ้อเจียงมีชื่อเสียง บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงและ บริษัท ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และใบรับรองสินค้า . เครื่องทำความสะอาดแรงดันสูง , เครื่องดูดฝุ่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดได้ผ่านชุมชนยุโรป CE , EMC , รับรอง , สหรัฐอเมริกา UL ใบรับรอง ใบรับรอง GS เยอรมันและ CCC รับรองมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับสิทธิบัตรระดับชาติมากกว่า 50 ปัจจุบัน มากกว่า 60 % ของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท จะถูกส่งออกไปยัง 60 ประเทศและภูมิภาคในยุโรป เช่น ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร และเอเชีย ด้วยการขยายตลาดในประเทศ บริษัท อยู่ในขั้นตอนของการเพิ่มขึ้นและการพัฒนา

 

 

สินค้าของโรงงาน  YILI

 

ติดสอบถามข้อมูลของ YILIสินค้าใกล้เคียง YILI

MONGSUN

เกี่ยวกับโรงงาน MONGSUN   Cixi เหมิงเซ็นไฟฟ้า Appliance Co . , Ltd . ตั้งอยู่ในเมือง Cixi Henghe เมืองเจ้อเจียงจังหวัด...

LORD

เกี่ยวกับโรงงาน LORD   " พระเจ้ามีความสุข " ได้มาจากแบรนด์ " ไฮเอนด์ " เยอรมัน " ความหมาย " ชีวิตมีความสุข พอใจ " ต้วมเตี้ยม และตนเอง คือ การวิจัย...


Copyright © 2017 Sippaprut | All rights reserved.