Shenzhen Tanu Trading Co.,Ltd

diyiyinxiang

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์

รายละเอียดสินค้าของ diyiyinxiang

เกี่ยวกับโรงงาน

 

เซินเจิ้น dvcfine Electronics Co . , Ltd . ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ได้รับการมุ่งมั่นที่จะคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ต่อพ่วงของ R & D , การผลิต , การตลาด , แบรนด์ , ธุรกิจ , การค้าระหว่างประเทศ หลังจากหลายปีของการสำรวจอย่างต่อเนื่องและการพัฒนา เราได้สะสมประสบการณ์การผลิตและการตลาดที่แข็ง . กับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของ " สร้างความมั่งคั่งทางสังคมและบรรลุ win - win " หลายความสามารถที่ถือทฤษฎีความรู้มากมายและประสบการณ์ในเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมแบรนด์การตลาดและการจัดการความจุมาด้วยกัน

พฤษภาคม 2003 ซินเฟิงยาวจับแนวโน้มของการพัฒนาอุตสาหกรรมที่ลงทุนสร้างฐานการผลิตและผลิตภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและการผลิต PC กล้องดิจิตอล วิศวกรดีเด่น และบุคลากรด้านเทคนิค ปราศจากการประชุมเชิงปฏิบัติการ SMT , อุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยมาตรฐานสูง สายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดขององค์ประกอบเหล่านี้สร้างผลิตภัณฑ์ชั้นเพื่อให้การรับประกันที่เชื่อถือได้ 2004 ซินเฟิงยาวจัดโครงสร้างของกระบวนการผลิตเต็มรูปแบบดำเนินการคุณภาพระบบการจัดการระหว่างประเทศของ IS09001 : 2000 และระบบการจัดการการวางแผนทรัพยากรขององค์กรเพื่อตอบสนองลูกค้ามาก ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงตามมาตรฐานของ FCC , CE , RoHS , และดังนั้นบน หมายเลขการรับรองระหว่างประเทศ ผ่านทางชื่อเสียงทางธุรกิจที่เชื่อถือได้และช่องทางการตลาดแบบสามมิติ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังอเมริกา , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกาและส่วนที่เหลือของโลก

ในปี 2004 เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคขนาดใหญ่ในประเทศเครือข่ายสื่อสารผลิตภัณฑ์ เราเปิดตัวแบรนด์ " dvcfine " ผู้เชี่ยวชาญในเครือข่ายกล้อง , ดิจิตอลผลิตภัณฑ์เฝ้าระวังการดําเนินงานและการจัดการของโลกาภิวัตน์ ในปี 2006 เราได้เสร็จสิ้นการก่อสร้างของระบบช่องทางในในประเทศจังหวัดเทศบาลและพื้นที่อิสระ . หลายร้อยตัวแทนและร้านค้าที่มีประสิทธิภาพหลายจัดหาผู้บริโภคของเราที่ครอบคลุมและประสบการณ์ส่วนตัว เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคของเรา เราเป็นคนแรกที่ได้เปิดตัว 3 ปี บริการหลังการขาย ตั้งแต่ 2006 , แบรนด์ " dvcfine " ได้กลายเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมกล้องจีน 10 อันดับแบรนด์ " ในขณะที่เราได้รับรางวัลสื่อ : " โปรดผู้บริโภค high - end กล้องหลายแบรนด์ " , " การออกแบบนวัตกรรมมากที่สุดแบรนด์ " และ " แนะนำแบรนด์สื่อ " และคนอื่น ๆ

อีกสามปี เป้าหมายของเราคือการเป็นผู้ที่มีอิทธิพลมากที่สุดและเคารพผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายระหว่างประเทศ เราจะยังคงรักษาความคิดของคนที่มุ่งเน้นและมุ่งมั่นที่จะจัดหาผู้ใช้ทั่วโลกของเรามีมนุษยธรรมมากที่สุดผลิตภัณฑ์ดิจิตอลและสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพอินเทอร์เน็ตสาธารณะ

 

 

สินค้าของโรงงาน diyiyinxiang

 

 

 

 

ติดสอบถามข้อมูลของ diyiyinxiangสินค้าใกล้เคียง diyiyinxiang

COLLER MASTER

เกี่ยวกับโรงงาน COLLER MASTER             สินค้าของโรงงาน COLLER MASTER

RAPOO

เกี่ยวกับโรงงาน RAPOO   เซินเจิ้นราพูพ์ เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยีอุปกรณ์ต่อพ่วงไร้สาย ,...

DAREU

เกี่ยวกับโรงงาน   ดาห์ลเป็นแบรนด์อุปกรณ์ในประเทศที่รู้จักกันดีได้ถูกดำเนินการแบรนด์แนวคิดของประเทศจีน ในปี 2013 ดาห์ลเป็นเพียงเขตคีย์เมาส์ในพื้นที่...


Copyright © 2017 Sippaprut | All rights reserved.