Shenzhen Tanu Trading Co.,Ltd

ONWAY

กระเป๋า

รายละเอียดสินค้าของ ONWAY

เกี่ยวกับโรงงาน  ONWAY

 

เซินเจิ้น onway กระเป๋าถือ Co . , Ltd . ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายนปี 2005 คือการพัฒนามืออาชีพกระเป๋าผลิตภัณฑ์การออกแบบ การผลิต เป็นหนึ่งในธุรกิจที่เป็นนิติบุคคล
ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทรวมถึงเวลาเดินทางกระเป๋า กระเป๋าหนังสือ กระเป๋า , กระเป๋าคอมพิวเตอร์ , เป้ , กระเป๋าเครื่องสำอาง , กระเป๋าคุณแม่ , กระเป๋าน้ำแข็งและ มีสองยี่ห้อ " หมูและหมูเกาะ " และ " zerray สวนสัตว์ " ภายใต้แบนเนอร์ของ บริษัท
บริษัทมีประสบการณ์รวยในการจัดการการผลิต จัดตั้งระบบการจัดการ ERP ที่สมบูรณ์แบบ และดูแลระบบคุณภาพ onwei กระเป๋าถือได้รวบรวมเทคนิคยอดเยี่ยม การจัดการ และการตลาด ความสามารถในเซินเจิ้น มันมีระบบการผลิตที่ดีและโรงงานครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 4 , 000 ตารางเมตร มีพนักงานมากกว่า 150 ใน บริษัท พัฒนาแผนก แผนกธุรกิจและการเงินตั้งขึ้น แผนก ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายบุคคล ห้องคณะกรรมการตัด แผนกผลิต , แผนกตรวจสอบคุณภาพและแผนกบรรจุภัณฑ์ กลุ่มของแรงงานการผลิต การฝึกอบรม และผู้จัดการที่มีประสบการณ์วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาของโรงงาน โรงงานของเรามีทุกชนิดของอุปกรณ์รถรางขั้นสูง อุปกรณ์การตัดและเครื่องทดสอบเข็ม มีทั้งหมดกว่า 80 หน่วย ในเวลาเดียวกัน มีระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบและมาตรการการจัดการคุณภาพ
สอดคล้องกับหลักการของความเชื่อที่ดีและมีคุณภาพ บริการ มันได้รับชื่อเสียงดีในอุตสาหกรรม เมืองเซินเจิ้นได้รับเสมอเดินในแถวหน้าของตลาดเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีการปรับปรุงและการบริการในด้านหน้าของอุตสาหกรรมเดียวกันในตลาดเปลี่ยนแปลง ส่วนสินค้าที่มีประสบการณ์จะให้การรับประกันและความมุ่งมั่นของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และให้คุณกับช่วงเต็มของบริการ หลังจากปีของความพยายามของ บริษัท อย่างต่อเนื่องเป็น leaps และขอบเขต เราได้รับการสรรเสริญสูงและสรรเสริญจากลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผล และสุจริต บริษัท มีการจัดการอย่างเข้มงวดภายใน พนักงาน เป็น ยูไนเต็ด สไตล์การทำงาน ขยัน ซื่อสัตย์ และชื่อเสียงที่ดีของการอุทิศตนและทุ่มเท ที่จะให้คุณที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการสำหรับลูกค้าใหม่ และเก่า
เพื่อพัฒนาตลาดที่กว้างกว่าและตอบสนองความต้องการของลูกค้า onways กระเป๋าจะยังคงคิดค้นและใช้เป็นทั้งชนะและความพึงพอใจของลูกค้าของเรา
หัวใจจะไม่มีที่สิ้นสุดและถนนที่ไม่มีที่สิ้นสุด ก้าวใหม่ของการพัฒนาระยะที่เข้าไป onways ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม !

 

 

 

 

สินค้าของโรงงาน ONWAY

 

 

 

ติดสอบถามข้อมูลของ ONWAYสินค้าใกล้เคียง ONWAY

RONGRAN

เกี่ยวกับโรงงาน RONGRAN         ตงกวนหรงวิ่งหนังผลิตภัณฑ์ Co . , Ltd . เป็นแบบมืออาชีพกระเป๋าเป้สะพายหลัง , ชุด , กระเป๋าชุด , กระเป๋าชุดการ์ด...

LOVE FREEDOM

เกี่ยวกับโรงงาน LOVE FREEDOM   14 ปี กล่องและกระเป๋าเป็นหลักของการออกแบบและการพัฒนาของถุงและกระเป๋า มันเป็นแพคเกจอุตสาหกรรมและการค้า บริษัท...

DEUTER

เกี่ยวกับโรงงาน  DEUTER   หลาย ( เซินเจิ้น ) Trading Co . , Ltd . ก่อตั้งขึ้นใน 2007 เป็นหน่วยงานของแบรนด์สระระหว่างประเทศ หลาย ( เซินเจิ้น )...


Copyright © 2017 Sippaprut | All rights reserved.