Shenzhen Tanu Trading Co.,Ltd

IKANOO

ลำโพงแบบพกพา

รายละเอียดสินค้าของ IKANOO

เกี่ยวกับโรงงาน IKANOO

 

ikanoo ปืนใหญ่ตาม " ให้คนรักดนตรีของโลกได้จริงมากที่สุด และมากที่สุด ฟัง เพลง " มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาเสียงและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่สามารถถ่ายทอดเพลงที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดและงานส่งเสริมการพัฒนาทั่วโลกของสาเหตุ แต่ละงาน ikanoo เป็นชีวิตสดใสในจิตใจของผู้ออกแบบ อธิบายลักษณะของแฟชั่นที่สวยงาม pulsates จังหวะสวยงาม และเราเชื่อว่า ทุกชิ้นส่วนของ ikanoo ไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ แต่ยังแสวงหารสชาติสูงของชีวิต

ikanoo ก่อตั้งขึ้นในเยอรมนีในปี 1991 มัลติมีเดียเสียงกล่องแรกถูกพัฒนาขึ้นตั้งแต่ปี 1994 โดยอาศัยความแข็งแกร่งของ strong R & D และการควบคุมคุณภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดีและได้รับการสนับสนุน โดยผู้บริโภคและอุตสาหกรรมในตลาด ikanoo ในกระบวนการโลกาภิวัตน์ยี่ห้อ การพัฒนาอย่างรวดเร็วของตลาดจีน occupies ตำแหน่งสำคัญใน ikanoo แบรนด์” จำกัดยี่ห้อ " เป็นกลยุทธ์การดำเนินงาน ผ่านรูปแบบของสหกรณ์ บริษัท ในประเทศจีน ตลาดจีนจะเริ่มปฏิบัติการ ที่ส่วนท้ายของ 2008 , บริษัท จีนได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ และเปิดตัวแบรนด์ของตัวเอง ikanoo ปืนใหญ่ ด้วยแนวคิดการจัดการของ " ปรับปรุงแก้ไขตนเองและให้ฝูงชน " อาศัยแรงใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคโนโลยี การวิจัย และพัฒนา และการผลิตชั้นหนึ่งและความสามารถในการผลิต ตลาดคือการแนะนำของเทคโนโลยีใหม่ ระบบบริการคอนติน uously ร้าง หลายช่อง ข้อดีมีการพัฒนาเต็มที่ และ ลูกค้า พนักงาน พันธมิตร และคู่ค้าจะคิดได้ สถานการณ์ชนะชนะ

มันมี 120 , 000 ตารางเมตร 28 ทันสมัยสายการผลิตอัตโนมัติ , 600 , 000 ลำโพงบลูทู ธ , 300 หมื่นดิจิตอล ลำโพงมากกว่า 800 พนักงาน มันได้สร้างระบบที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นจากการออกแบบและการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการผลิตแม่พิมพ์ , การจัดการการผลิต , การจัดการคุณภาพและงานบัญชีการเงินการตลาด บริษัทมั่นคงและจริงจัง ลักษณะของการตัดสินใจ และการบริหารจัดการ มีจิตสำนึกของผู้นำนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ ตลาด และมองการณ์ไกล และมีกลุ่มของทีมวิจัยและการจัดการทางวิทยาศาสตร์ ที่มีการศึกษาสูง คุณภาพสูง และระดับสูง

หลังจากปีของการพัฒนา บริษัท ได้คืบหน้ามากในทุกระดับ โดยเน้นอุตสาหกรรมด้านเสียง และขยายพื้นที่ของความบันเทิงภายในบ้านและอาคารมือถือ มองไปข้างหน้าในอนาคต บริษัท ปฏิบัติตามตลาดที่มุ่งเน้นคุณภาพของการอยู่รอด , การมีส่วนร่วมในสังคม สวัสดิภาพของประชาชน ที่มีต่อทิศทางของขนาดของกลุ่ม " ikanoo ปืนใหญ่ " สร้างแบรนด์เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป้าหมายและความพากเพียรพยายาม !

 

สินค้าของโรงงาน IKANOO

 

 

 

ติดสอบถามข้อมูลของ IKANOOสินค้าใกล้เคียง IKANOO

MEGUO

เกี่ยวกับโรงงาน MEGUO   meguo มีแบรนด์เกิดใน 2014 , เป็นองค์กรที่เน้นลำโพงบลูทู ธสระกับ R & D...

SEE ME HERE

เกี่ยวกับโรงงาน SEE ME HERE   . . . . . . . ears ฟังโลกของคุณและรวมทุกความรู้สึกลงในแหล่งของ . . . . . . .จากคุณ A...

DOSS

สินค้าของโรงงาน  DOSS          


Copyright © 2017 Sippaprut | All rights reserved.