Shenzhen Tanu Trading Co.,Ltd

OCALISS

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม

รายละเอียดสินค้าของ OCALISS

เกี่ยวกับโรงงาน OCALISS

 

 

9 พฤษภาคม 2015 , สัปดาห์แฟชั่นอินเตอร์เนชั่นแนลเปิดเป็นทางการใน xixi พาราไดซ์ สัปดาห์นี้แฟชั่นในรูปแบบของ " ยังมี " ครอบคลุมเสื้อผ้าผู้ชาย , เสื้อผ้าผู้หญิง , เสื้อผ้าของเด็กและอื่น ๆที่รู้จักกันดีแบรนด์แสดงเผยแพร่ ตลอดจนจีน Academy of ศิลปะมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี Zhejiang , Zhejiang University of Science and Technology , และอื่น ๆที่รู้จักกันดี U niversities และวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยที่สำเร็จการศึกษาออกแบบเสื้อผ้าทํางาน นิทรรศการ o แคลิสแบรนด์ เป็นแบรนด์ของผมที่ได้รับการแต่งตั้งจากเหตุการณ์นี้ สนับสนุน ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอุปกรณ์สำหรับเหตุการณ์นี้
ใน 22 สิงหาคม 2015 2 O แคลิสมีส่วนร่วมในตงกวน " สวยงามที่สุดของผลิตภัณฑ์การประชุม " , " ตงกวนมากที่สุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ " มีความพยายามที่จะจัดโดยกวนวิทยุและโทรทัศน์ Products Expo เลขาธิการของคณะกรรมการจัดงาน " ในการประมวลผลการค้าจีน ternet พลัส " กิจกรรมยังเป็นวิทยุกว้างกวนทุกสื่อการพัฒนาเวลาสำรวจ อาศัยกวนวิทยุและสถานีโทรทัศน์นี้รอถนน 1000 สตูดิโอตารางเมตร และสถานที่อื่น ๆ มันสร้างแบรนด์โฆษณาธุรกิจการผลิตตงกวน , แสดง , ผลิตภัณฑ์ที่ขายโดยตรง และเป็นแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับผู้ใช้เพื่อรวบรวม และหนึ่งสัปดาห์ก่อนแต่ละนิทรรศการ , ตงกวนสถานีวิทยุและโทรทัศน์ใช้ทรัพยากรต่าง ๆ สื่อ เช่น วิทยุ โทรทัศน์ เครือข่าย มือถือของลูกค้า ซันไชน์ โฮสต์ ไมโครบล็อก WeChat สาธารณะหมายเลขและอื่น ๆ เพื่อเผยแพร่ข้อมูล ของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หนาแน่น เพื่อสัมภาษณ์ หม่า nuscripts ประชาสัมพันธ์จุดสว่างและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์และเพื่อเสริมสร้างการรับรู้และชื่อเสียงของแบรนด์ . O แคลิสชนิดของผลิตภัณฑ์ได้ดึงดูดความสนใจของหลาย ๆคน ก็โอ แคลิสเทคโนโลยีนวัตกรรม และ เทคโนโลยี คุณภาพของผลิตภัณฑ์ , ราคาของประชาชนของประชาชนได้รับรางวัลสรรเสริญเป็นเอกฉันท์จากหลายๆ คน
ใน 3 ปี 2014 O แคลิสยู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ บริษัท อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม Taobao , ร้านตนเองและตัวแทนที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆเช่น โอ แคลิส tmall ร้านเรือธง , O แคลิสองค์กรร้าน โอ แคลิสโรงงานร้าน โอ แคลิส hairdressing เครื่องมือจัดเก็บและอื่น ๆ โดยการสิ้นสุดของปี 2015 , O แคลิสได้เติบโตขึ้นเป็นประเภทฐานด้านบน แบรนด์
ใน 4 และ 8 มีนาคม 2016 , ยี่สิบโลกเจ็ดหญิง 44 ประเทศจากทั่วโลกมารวมตัวกันในตงกวน , O แคลิส . การแข่งขันโลกของผู้หญิงมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมทั้งภายในและภายนอก มันเป็นโลกนานาชาติการประกวดความงามสำหรับผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ในแคมเปญที่ไม่มีที่สิ้นสุดของผู้หญิงโสด , ผู้หญิงโลกการแข่งขันที่เน้นคุณค่าของครอบครัว ส่งเสริม วัฒนธรรม ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างภรรยาและประเทศ หลังจากเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ของโลกที่ใหญ่ที่สุดเครื่องใช้การดูแลส่วนตัว O แคลิสแบรนด์ Exhibition Hall และประสบการณ์แต่ละโลกจะหลงใหลโดยผลิตภัณฑ์ของโอ แคลิสแฟชั่นและที่ยอดเยี่ยม ใน 12 มีนาคม 2016 รอบชิงชนะเลิศโลกยี่สิบเจ็ดโลกของผู้หญิงที่ถูกจัดขึ้นที่โรงแรมใน Tangxia , ตงกวน มี 37 ประเทศในการแข่งขันโลกสำหรับภรรยา " โลก " ในที่สุดหลังจากหลายรอบของการแข่งขัน ผู้หญิงชาวแอฟริกาใต้ ได้รับรางวัลแชมป์โลก . O แคลิสแบรนด์ หนึ่งในสปอนเซอร์ของการแข่งขันที่ใช้เวลาส่วนหนึ่งในการแข่งขันและให้ทั้งหมดที่สวยงามความงามแพคเกจทั้งหมดผู้เข้าแข่งขันและขาย 100 ชุดสตรีโลกลายเซ็นกล่อง

 

 

สินค้าของโรงงาน OCALISS

ติดสอบถามข้อมูลของ OCALISSสินค้าใกล้เคียง OCALISS

XIJIA

เกี่ยวกับโรงงาน XIJIA   หนิงจินเจียไฟฟ้า Co . , Ltd . ก่อตั้งขึ้นใน 2001 . มันถูกก่อตั้งขึ้นใน SII Town , Yuyao , และก่อตั้งขึ้นในปี 1998...

KLEIN

เกี่ยวกับโรงงาน KLEIN     Taizhou ทะเลสาบซินเทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท ส่งออกที่ผลิตเอง บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์ hairdressing...

HRL

เกี่ยวกับโรงงาน HRL   ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 , เซินเจิ้น Huarui ไลไฟฟ้า Appliance Co . , Ltd . คือ...


Copyright © 2017 Sippaprut | All rights reserved.