Shenzhen Tanu Trading Co.,Ltd

XIJIA

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม

รายละเอียดสินค้าของ XIJIA

เกี่ยวกับโรงงาน XIJIA

 

หนิงจินเจียไฟฟ้า Co . , Ltd . ก่อตั้งขึ้นใน 2001 . มันถูกก่อตั้งขึ้นใน SII Town , Yuyao , และก่อตั้งขึ้นในปี 1998 เป็นองค์กรด้านเทคนิคสูงครอบคลุมการผสานรวมการออกแบบ การวิจัย และการพัฒนา การผลิต และขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน มันมีความเชี่ยวชาญในการผลิตทุกชนิดของมีดโกนผม ไฟฟ้า ตัด , โกน , การโกน , การดูแลส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์เช่นทุกชนิดของเครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดเล็ก รวมทั้งการประชุมเชิงปฏิบัติการการประชุมเชิงปฏิบัติการการประชุมเชิงปฏิบัติการฮาร์ดแวร์ , ฉีด , ประกอบ , ศูนย์ , ศูนย์การวิจัยตลาดและพัฒนา ศูนย์บริหารและแผนกตรวจสอบคุณภาพที่ครอบคลุมการสร้างตามมาตรฐานสากล ด้วยสายอักขระ งสินค้าความสามารถในการผลิตความสามารถการจัดการคุณภาพและความแข็งแรงของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ขายดีในยุโรป โจว สหรัฐอเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ รัสเซีย บราซิล และประเทศอื่น ๆ

บริษัท ของเราเป็นสากล ISO9001 : 2008 การรับรองระบบการจัดการคุณภาพ บริษัท อย่างเคร่งครัดตามระบบการรับรองมาตรฐานและรักษาสุขภาพ , มั่นคง , การเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทุกผลิตภัณฑ์ผ่าน CE , GS , RoHS , UL และการรับรองระหว่างประเทศอื่น ๆ คุณภาพของ ผลิตภัณฑ์เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงที่บ้าน และต่างประเทศ และ บริษัท ของเรามีตนเองหลัก R & D ความสามารถ มีหลายชนิดของโครงสร้างสิทธิบัตรออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ในเวลาเดียวกันรับฝากการประมวลผลขาเข้าและภาพวาดเอง ทิศทางการพัฒนาในอนาคตของ บริษัท คือการสร้างแพลตฟอร์มการเจริญเติบโตที่ดีขึ้นสำหรับมีดโกนและเครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดเล็ก อื่น ๆ , ตลอดเวลาเปิดตลาดในประเทศและต่างประเทศ สร้างแบรนด์องค์กรและแบ่งปันกับความสนใจของลูกค้า
ตาม " คน - oriented " บริษัท สนับสนุนบริการคุณภาพสูง สอดคล้องกับแนวคิดขององค์กรของ " จัดการผลประโยชน์ " , " นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , คุณภาพนโยบายคุณภาพแรก " , และวิธีการจัดการการ humanization และสถาบัน . มันได้สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและยอดเยี่ยม กลุ่ม และทำให้บริษัท ซีเจี่ย และโลกให้ " องค์กร " เป้าหมายได้มั่นคงและคงที่ ขั้นตอน เราขอแสดงความนับถือต้อนรับลูกค้าจากบ้านและต่างประเทศเพื่อมาแนะแนวของเราได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือและทำงานมือในมือ
เพื่อให้คุณพึงพอใจมากขึ้น เราต้องทำงานอย่างหนัก

 

สินค้าของโรงงาน XIJIA

 

 

ติดสอบถามข้อมูลของ XIJIAสินค้าใกล้เคียง XIJIA

OCALISS

เกี่ยวกับโรงงาน OCALISS     9 พฤษภาคม 2015 , สัปดาห์แฟชั่นอินเตอร์เนชั่นแนลเปิดเป็นทางการใน xixi พาราไดซ์ สัปดาห์นี้แฟชั่นในรูปแบบของ " ยังมี "...

KLEIN

เกี่ยวกับโรงงาน KLEIN     Taizhou ทะเลสาบซินเทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท ส่งออกที่ผลิตเอง บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์ hairdressing...

HRL

เกี่ยวกับโรงงาน HRL   ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 , เซินเจิ้น Huarui ไลไฟฟ้า Appliance Co . , Ltd . คือ...


Copyright © 2017 Sippaprut | All rights reserved.